ลูกผมร้องไห้แบบไม่ทราบสาเหตุทุกเช้า

สอบถามแม่ๆครับ ลูกผมชอบร้องตอนเช้าแบบหลับหูหลับตาร้องเลยครับ (อาการเหมือนโคลิค) เพิ่งเป็นได้1-2วันครับหลังจากที่เขาหายป่วย ปกติจะร่าเริง ชอบเล่น ตอนนี้ผมใช้วิธีอุ้มปลอบ อยากถามแม่ๆว่ามีวิธีอื่นอีกมั้ยครับ ที่จะให้น้องกลับมาร่าเริงอีกครั้ง ตอนนี้ลูกผมอายุ 1 ขวบ 1 เดือนครับ

3 ตอบกลับ

ทารกแรกเกิดยัวอยู่ในช่วงปรับตัวค่ะ คุณพ่อคุณแม่ใจเย็นนิดนึง ลองศึกษาวิธีทำใหเลูกหยุดร้องจากบทความนี้ค่ะ ttps://th.theasianparent.com/ได้ผลชัวร์-10-เหตุผลที่ทำให้ลูกร้องไห้-ลองแก้ไขไปทีละอย่าง

6y ago

ขอโทษครับผมลืมบอกว่าลูกผม 1 ขวบครับ เดี๋ยวลองศึกษาดูครับ ขอบคุณครับ