น้อง 6เดือน

สอบถามแม่ๆครับ ลูกผม มีตุ่มขึ้นที่ขาทั้ง2ข้าง ใช่ผดร้อนหรือเปล่าครับ ทาบีแพนเทิน ไปแล้วไม่ดีขั้น คับ

น้อง 6เดือน
1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะเวลาน้องร้อนขึ้นเป็นตุ่มแดงวงๆขึ้นเยอะเหมือนผื่นแพ้ สังเกตเวลาร้อนขึ้นแบบนี้ทุกทีพอหายร้อยยุบไปเอง