ใช้ดีไม่คะแม่ๆแบบนี้ กำลังรถราคาเลยคะ

จัดอีกแล้วแม่ๆ ทีมตุลา

ใช้ดีไม่คะแม่ๆแบบนี้ กำลังรถราคาเลยคะ
15 ตอบกลับ

แนะนำซื้อแบบอบแห้งค่ะ เพิ่มเงินอีกหน่อย แต่ประหยัดเวลา ไปเยอะ สะดวกสบายไปอีกเยอะเลยค่ะ

ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรกเลยค่ะ ใช้ดีอยู่ค่ะ แต่เพิ่มเงินอีกนิดซื้อแบบอบแห้งดีกว่า

กำลังดูเลยค่ะ มันจำเป็นไหมแม่ ไม่รู้ว่าควรซื้อไหมน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีค่ะใช้มา3คนแล้ว ราคาดีมากแม่ได้มา890ว่าถูกแล้ว

ถูกมากไปซื้อร้านที่ทำงาน1100แม่ได้ถูกมาก

สั่งแล้วเหมือนกันค่ะเมื่อเช้านี้เอง

ถูดมากค่ะ รุ่นนี้เราซื้อมา999บาท

ดีนะคะ.บ้านนี้ใช้ตัวนี้อยู่

ถูกค่ะ จัดเลยค่ะแม่

ก้อโอเครยุค่ะ