ใช้ดีไม่คะแม่ๆแบบนี้ กำลังรถราคาเลยคะ

จัดอีกแล้วแม่ๆ ทีมตุลา

ใช้ดีไม่คะแม่ๆแบบนี้ กำลังรถราคาเลยคะ
15 ตอบกลับ

พอใช้ได้ค่ะ

Shopee หรือ Lazada คะ.

5y ago

Lazada คะ แต่ราคาน่จะขึ้นแล้วนะคะ

ดีอยู่ค่ะ แต่เป็นระบบนึ่งอย่างเดียว ไม่อบแห้งค่ะ สอยมาเลยจ้า 🥰

อันนี้นึ่งอย่างเดียว หรืออบแห้งด้วยมั้ยค่ะ

แม่จัดมาเเล้วจ้าาแต่ยังไม่ได้ใช้ ทีมตุลา