กระเป๋าเตรียมคลอดเพื่อนๆพี่ๆเอาอะไรไปบ้าง

จัดชุดไป9ชุดน่าจะพอผ้าอ้อมโลกว่าห่อตัว2ผืนขนหนูผ้าห่มแพมเพิสพยายามเตรียมกลัวไม่ครบเพื่อนๆพี่จัดอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

เพิ่มเติมน่ะค่ะ ทิชชูเปียก,แห้ง เอาไว้เช็ดขี้เทา สำลี ถุงมือถุงเท้าลูก 😁 ชุดแม่1ชุดของใช้ส่วนตัวอาบน้ำ ลิปมัน ผ้าอนามัย