อัลตร้าซาวด์

จะไปอัลตร้าซาวด์ แต่สมุดสีชมพูอยู่ต่างจังหวัด แต่ตัวแม่อยู่ กรุงเทพ สามารถไปอัลตร้าซาวด์ ี่โรงพยาบาลได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเขาจะขอสมุดชมพูด้วยนะคะ

5y ago

ตอนเราไปซาวน์เองที่คลินิกเขายังขอสมุดชมพูเลยค่ะ แม่ลองถามก่อนก็ได้