จะรอให้ประจำเดือนมาหรือไปหาหมอดีคะ

จะไปหาหมอดีหรือว่าจะรอให้ประจำเดือนมาดีคะประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 12 มกราคม 63 ได้มีเพศสัมพันธ์แต่หลั่งนอก แต่ก็ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

จะรอให้ประจำเดือนมาหรือไปหาหมอดีคะ
1 ตอบกลับ

รอค่ะ