37วีคท้องแข็ง

แม่ๆค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะพอดีบ้านนี้ท้องแข็ง1ชั่วโมงไปหาหมอที่รพหมอตรวจปากมดลูกแต่มดลูกยังไม่เปิดหมอเลยให้กลับมาบ้านแม่บ้านนี้กังวลจังเรยค่ะกลัวเป็นอันตรายกับลูกเจ็บหนักกว่าเดิมอีกค่ะรู้งี้ไม่ไปก็ดีไม่รู้ว่าเด็กเป็นอะไรรึเปล่าใครเคยตรวจปากมดลูกบ้างค่ะ กำหนดคลอด12มกราคม63ค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 37+6 วีค ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันคะแต่ไม่ได้ไปหาหมอ หมอนัดตรวจอีกที 7 มกราคมคะ

5y ago

บ้านนี้ไปมาแร้วเจ็บหนักกว่าเดิมอีกค่ะรู้งี้ไม่ไปก็ดีกลัวเป็นอันตรายต่อลูกน้อยจังเรยค่ะ

37 รึ73คะ ถ้า73วีค หมอไม่น่าจะปล่อยไว้เกิน45วีคนะ😁😁

5y ago

อ้อพิมผิดค่ะ37วีคค่ะ😁