แม่ท้อง

จะไปฝากท้องครั้งแรกตอนอายุครรภ์ 19week โดนหมอบ่นแน่เลย แต่ก็นะเรากลัวโควิดไม่กล้าไปช่วงมันระบาดหนักนี่นา เก็บตัวอยู่แต่บ้าน ได้โปรดหมอเข้าใจแม่ด้วยเถอะนะคะ??❤️

24 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะ ไม่ต้องสน ที่เขาบ่นก็เพราะเป็นห่วง ส่วนใหญ่หมอรัฐจะบ่น เอกชน กับคลีนิคไม่ค่อยหรอกค่ะ

ไปเถอะคะ บ้านนี้ก็ไปหาหมอปกติ รพ.เค้ามี ระบบป้องกันอยู่แล้วคะ เราก็แค่ใส่แมสล้างมือให้สะอาด

บ้านนี้ไปฝากตอน18วีคค่ะเเม่ หมอไม่ว่าอะไร. เพราะช่วงโควิดด้วยเลยไม่ค่อยอยากไปไหนสักเท่าไหร่

ซื้อ โฟลิค จากร้านขายยา ไปบำรุงได้เลยครับ อีกอย่างคือ แคลเซียม ที่บ้านทาน แคลเซียมแบบเม็ดฟู่ CDC

ไปเถอะค่ะแม่ รพ.เขาป้องกันดีอยู่แล้ว ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นค่ะ

ขอบคุนแม่ๆทุกคนมากนะคะ มีกำลังใจเยอะเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️

ขอบคุน คุนแม่ทุกท่านนะคะ❤️ ไปฝากมาแล้วค่ะ 😁

เราฝากตั้งแต่ยังเป็นก้อนเลือดเรยค่ะ

ไปให้ไวเลยค่ะแม่ จะได้กินยาบำรุง 🙂

รีบไปเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมาทาน