ท้อง 2 เดือนค่ะแต่รู้สึกว่าใหญ่หรือเป็นเพราะลูกสองค่ะ

จะได้แฝดไหมค่ะ

ท้อง 2 เดือนค่ะแต่รู้สึกว่าใหญ่หรือเป็นเพราะลูกสองค่ะ
25 ตอบกลับ

หาหมอรึยังค่ะ ไปฝากและ ไปซาวค่ะ ไม่มีใครตอบให้ได้ว่าท้องแฝดไม่แฝดนอกจากหมอกับเครื่องซาว แล้วในแอปก็มีบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้น้องจะประมาณเท่าไหนและน้องยังไม่มาอยู่ตรงหน้าท้องแน่นอนค่ะ

ของเราท้องสองตอนนี้​ ก็ท้องประมาณ2เดือน​ แต่ท้องออกนิดเดียว​ แทบไม่เห็น​ น่าจะท้องอืดรึป่าวคะ​ แฝดรึป่าวน่าจะต้องให้หมอซาวน์ดูค่ะ​

ตอนหาหมอซาวดูถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าแฝดมั้ยละคะแม่ ถ้าไม่ใช่แฝดก็คงเพราะท้อง2เลยใหญ่มั้งแม่

ทีแรกแม่ก็เหมือนกันค่ะ เข้า รพ. ผ่าไส้ติ่งท้องไม่ยุบเลย ตอนนี้ 3 เดือนกว่า มีป่องนิดเดียว

ตอน​ 4​ เดือนคะ​ ท้อง​ 2​ เหมือนกัน​ แต่ถ้าอิ่มก็จะมีนิดๆ​

เราสองเดือนพุงก็ใหญ่ขึ้นมา3นิ้วเลยค่ะ คาดว่าไขมันแม่เอง5555

ของเรามีเนื้องอก ท้องใหญ่เกิน แต่อย่าพึ่งกังวล อาจไม่เป็น

บ้านนี้ 5 เดือน เหมือน7เดือนเลยค่ะ แม่พุงหน้าท้องหนา😊

เราก็เป็นค่ะท้อง2ตอนนี้4เดือนมีแต่คนคิดว่า8เดือน😝😝

นี่ท้องแรก 2เดือนก็ใหญ่ค่ะ ใหญ่เพราะท้องอืดล้วนๆ 5555555