ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีสงสัยกับการตรวจเลือดครั้งที่2เพื่อหาน้ำตาลเราต้องอดข้าวอดน้ำไหมคะแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์หรือรู้ช่วยบอกทีคะ🥺❤️🙏🏻

จะได้เตรียมตัวไว้🙏🏻

1 ตอบกลับ

ตรวจครั้งแรกทานน้ำตาล 50g ถ้าเกิน 140 ไปครั้งที่สองต้องงดอาหาร 10-12 ชม. แล้วไปทานน้ำตาล 100g จร้า

4y ago

ออขอบคุณมากๆคะสำหรับคำแนะนำ❤️🙏🏻