38 weeks +1 ลูกยังไม่กลับหัว

จะได้ผ่าคลอดรึเปล่าคะ☹️😢

4 ตอบกลับ

น่าจะได้ผ่านะคะ บ้านนี้36+3หมอก็ประเมิน80%ได้ผ่าแน่นอน แต่ถ้าวันนัดผ่าคลอดน้องกลับหัวก็ให้คลอดเองคะ แต่ยากมากที่น้องจะกลับ เพราะตัวใหญ่มากแล้วพื้นที่น้อยมาก

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้37wแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ✌🏻

ขึ้นอยุ่กับหมอพิจารณาคะ

บ้านนี้ก็38+1 เหมือนกันจ้า