37w4dแย้ว💗🥰แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ🥺

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+2 นึกว่าท้องแฝด 5555แม่ตัวเล็กท้องพุ่งแหลมไปข้างหน้าน้ำหนักน้องกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ😊

37+4เหมือนกันเลยจ้า ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักนะค่า สรีระร่างกายของคนเรา ไม่เหมือนกันจ้า

ไม่เล็กค่ะ ดูน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ขนาดท้องเท่ากันเลย บ้านนี้36จร้า #ท้องแรกค่ะ

ไม่เล็กนะแม่ ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักก็พอ

ไม่เล็กเลยค่ะ โฟกัสที่นน.น้องนะคะ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ

ไม่เล็กจ้า

ไม่เล็กค่ะ