ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4w ซาวแล้วเห็นตัวอ่อนรึยังคะ

จะเห็นตัวอ่อนประมาณกี่ week กันคะ

1 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดน่าจะเห็นนะคะแม่ แต่น้องยังเล็กมากๆเลย

3y ago

ของเราซาวหน้าทีองก็ไม่เจอค่ะ ซาวช่องคลอดถึงเจอตอน5w