จะเสริมนมชงให้ลูกแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จะเสริมนมชงให้ลูกแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกจะ2เดือนคะ จะเสริมนมชงลูก เพราะสิ้นเดือนนี้แม่จะไปทำงานแล้ว ปั้มไว้ก็ได้ไม่เยอะค่ะ แม่ๆช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะยี่ห้อไหนดี

1 ตอบกลับ

ถ้าเน้น ราคาประหยัด ก็ต้องดูแลคค่ะแม่ แต่ก็ต้องดูก่อนนะคะ ว่าลูกเราทานเเล้วมีปัญหาท้องอืด ท้องผูกหรือไม่ แนะนำซื้อแบบกล่องเล็กๆ มาทดลองก่อนก็ได้ค่ะ