จับได้ว่าสามีไปซื้อกินตอนนี้ท้องได้9เดือน ขับรถตามไปเจอที่โรงแรม ทำมาแล้วมากกว่า2-3ครั้งตอนเราท้อง จะทำยังไงดีคะ

จะเลิกหรือยอมปิดหูปิดตาเพราะตอนนี้อยู่บ้านแฟนกลางเดือนลูกจะคลอดเขารับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่างให้ จับได้เขาบอกว่าเราท้องไม่อยากมีอะไรกับเราเลยต้องไปซื้อกิน เรารับไม่ได้ตอนนี้เครียดมากทำไมเขาทำกับเราได้เราต้องทำยังไงดีคะ มันรุสึกขยะแขยงไปหมด เราอดนึกภาพที่เขามีอะไรกับคนไม่ได้เลยมันวนอยู่ในหัว

16 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่ะแม่ เขาแค่ซื้อกิน ไม่ได้ไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย ขอแค่เขาป้องกันก็พอค่ะ ทำใจให้สบาย คิดถึงลูกเยอะๆ ค่ะ ปิดหูสักข้าง ปิดตาสักข้าง แล้วชีวิตจะมีความสุขขึ้นค่ะ 😁

2y ago

จำเป็นต้องปิดหูปิดตากับเรื่องแบบนี้เพื่อให้ตัวเองมีความสุข มันมีความสุขได้จริงๆหรอคะแม่ บ้านนี้คิดไม่ออกเลยจะมีความสุขยังไง ภาพนั้นวนเวียนในหัว