จับได้ว่าสามีไปซื้อกินตอนนี้ท้องได้9เดือน ขับรถตามไปเจอที่โรงแรม ทำมาแล้วมากกว่า2-3ครั้งตอนเราท้อง จะทำยังไงดีคะ

จะเลิกหรือยอมปิดหูปิดตาเพราะตอนนี้อยู่บ้านแฟนกลางเดือนลูกจะคลอดเขารับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่างให้ จับได้เขาบอกว่าเราท้องไม่อยากมีอะไรกับเราเลยต้องไปซื้อกิน เรารับไม่ได้ตอนนี้เครียดมากทำไมเขาทำกับเราได้เราต้องทำยังไงดีคะ มันรุสึกขยะแขยงไปหมด เราอดนึกภาพที่เขามีอะไรกับคนไม่ได้เลยมันวนอยู่ในหัว

16 ตอบกลับ

เพื่อนก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้ แต่นางไม่เลิกนะให้โอกาสและให้ผชพิสูจน์ตัวใหม่แต่ว่าถ้ามีอีกนางบอกคงเลิก และตอนนี้ผชคนนั้นเขาก็ไม่กล้านอกใจเพราะรักลูก

เป็นหนูหนูรับไม่ได้ค่ะ ขยะแขยงเหมือนที่แม่บอก ผชเห็นแก่ตัวเกินไปค่ะ ถ้าเขานึกถึงจิตใจเราที่อุ้มท้องอุ้มลูกของเขาอยู่ เขาจะไม่ทำนะคะ🥹🥹

ถ้าเป็นเรา จะอดทนจนคลอดแล้วก็คงต้องเลิกคะ จะซื้อกินหรือมีบ้านเล็ก มันก็คือการนอกใจ เขามีอะไรกับคนอื่นไปแล้ว รับไม่ได้จริงๆคะ

รอน้องออกก่อนแล้วค่อยออกมาก็ได้ค่ะแม่ เพราะเป็นเราเราเองก็ยอมไม่ได้แต่ทำยังไงได้ในตอนนี้เรายังต้องพึ่งเขาอยู่

เป็นเราเลิกค่ะ เหตุการณ์นั้นมันจะวนเวียนในหัวจนชีวิตไม่มีความสุขเลย เราเลี้ยงลูกได้ กลัวจะได้โรคแถมมาอีก

2y ago

เราทำใจไม่ได้เลยค่ะ ลูกก็ใกล้คลอด เสียใจเสียความรู้สึกเจ็บจนชา ไม่คิดว่าเขาจะทำกับเราได้ จะเลิกก็ไปตอนนี้ไม่ได้ต้องรอคลอดทนอยู่บ้านเดียวกันเห็นหน้าเขาเราก็ทำใจไม่ได้

สู้ๆๆอย่าคิดมาก