ท้องแรกจะใหญ่ตอนกี่วีค?

จะเริ่มท้องใหญ่ตอนกี่วีคหรอค่ะ หน้าอกก็ไม่ใหญ่ขึ้นเลย ตอนนี้ท้องได้17วีคค่ะ่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยกังวลว่าลูกจะตัวเล็กรึเปล่า? นี่ท้องแรกอะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ แต่ลูกตัวโตตามอายุครรภ์ น้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

5y ago

บ้านนี้จะคลอด 30 พค. ท้องก้ไม่ใหญ่เท่าไหร่นะคะ