อายุครรภ์5เดือนแล้ว ยังไม่ได้ยาบำรุงครรภ์เลย

จะเป็นไรไหมคะ

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอไม่จ่ายยาให้หรอคะ

5y ago

เปลี่ยนทีฝากครรภ์เถอะค่ะ บางคนเค้ากินโฟเลตเตรียมตั้งแต่วางแผนจะมีน้อง นี่5 เดือนแล้ว แต่ละช่วงที่เด็กเจริญเติบโต สำคัญมากนะคะ ยิ่งไตรมาส1-2 สมองกำลังพัฒนาเยอะด้วย