ลูกดิ้นน้อยลง27+1

จะเป็นไรมี้ยคะ น้องดิ้นน้อยลง

12 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ จากอยู่ๆดิ้นตลอด พอมาอีกวันน้องนอนนิ่งไปหลายชั่วโมงจนเราตกใจจะไปหาหมอเลย แต่ซักพักก็กลับมาดิ้นอีก อิแม่จะช็อคมากแต่ล่ะวัน ผลสรุปคือน้องหลับลึกค๊าา กะไม่ตื่นเลยย😅😅😅🤣

10mo ago

ตกใจเนาะแม่เนาะ เอ็นดูตัวเองไม่ไหว🤣🤣