ลูกดิ้นน้อยลง27+1

จะเป็นไรมี้ยคะ น้องดิ้นน้อยลง

12 ตอบกลับ

ทางที่ดีไปหาหมอเถอะคะ อย่านิ่งนอนใจนะแม่ เพาะเด็กที่เคยดิ้นแรงมาตลอดแล้ว มาดิ้นช้าลงน่าจะผิดปกติค่ะ ท่าอายุครรภ์30+ ดิ้นน้อยลงเรายังคิดว่าปกตินะ คือน้องตัวใหญ่ขึ้น ช่วงท้องแคบลงอันนี้เราว่ามีเหตุมากกว่าคะ รีบไปพบคุณหมอนะแม่ แทคแคร์ค่ะ🫶❤️

10mo ago

ค่ะแม่ เดร๋ยวไปหาหมอเลยค่ะ