แม่ใบหน้าแห้งๆ แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ต้องใช้ครีมอะไรบอกหน่อยได้ไหมค่ะ ทั้งตรงหน้าและขอบๆตา

จะเป็นแห้งๆสะเก็ดๆ

1 ตอบกลับ

แม่ใช้เบบี้ออยล์ ลูบหน้าท้องและใบหน้าตัวเองตั้งแต่ท้องแรก จนท้องปัจจุบันค่ะ ไม่แห้ง ไม่ดำ ท้องไม่ลายด้วย