แปรงฟันไม่เป็นอะไร แต่พอแปรงลิ้นเท่านั้น อ้วกออกเลยค่ะ แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

อ้วกตอนแปรงลิ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้ แปรงลิ้นทีไร จะอ้วกมาตลอด จนไม่ค่อยอยากจะแปลงฟันเลย 555

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเข้าสัปดาห์ที่14รู้สึกดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ 😊

บ้านนี้ก็แปรงระแต่พยายามแปรงไม่ลึกค่ะ

ท้อง2ตอนนี้16wก็ยังเป็นอยู่ค่ะ😅

เป็นเหมือนกันเลยคะ😊

ปกติของคนท้องจ้ะแม่