ตั้งครรภ์27+3wยังเดินกรีดยางเก็บยางอยู่เลยค่ะแม่ๆ ลูกดิ้นดีแต่บางทีก็จะดิ้นต่ำๆ

จะเป็นอะไหรไม่ค่ะ บางทีก็มีปวดจิ้มิ้บ้าง

2 ตอบกลับ

เดินมาก ทำให้ปวดค่ะ เดินได้แต่ค่อยๆ ไม่ควรรีบค่ะ และไม่ควรยกหนักค่ะ แต่คนท้องก็สามารถทำงานได้ปกติ แต่ไม่ควรหนักเกินไป เพราะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

อย่าเดินเยอะนะคะแม่ อันตรายค่ะ