ท้องอยู่ขับรถมอเตอร์ไซร์ได้ไหมคะ?

จะเป็นอะไรไหมคะถ้าวันนึงเราขับรถออกไปข้างนอกบ่อยๆ เพราะต้องออกไปซื้อกับข้าวหรือของเล็กๆน้อยๆ เพราะร้านค้าไม่ได้อยู่ใกล้บ้าน

23 ตอบกลับ

เราขี่มาตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนจะ 8 เดือนแล้วค่ะ ค่อยๆขี่มา