ท้องอยู่ขับรถมอเตอร์ไซร์ได้ไหมคะ?

จะเป็นอะไรไหมคะถ้าวันนึงเราขับรถออกไปข้างนอกบ่อยๆ เพราะต้องออกไปซื้อกับข้าวหรือของเล็กๆน้อยๆ เพราะร้านค้าไม่ได้อยู่ใกล้บ้าน

23 ตอบกลับ

ปกติเราขี่มอเตอร์ไซค์มาทำงานทุกวัน ตอนอายุครรภ์ได้12วีค เกิดภาวะแท้งคุกคาม สามีเลยงดให้ขี่มอเตอร์ไซค์ พยายามมารับส่งตลอด เขาคงกลัวแท้ง ตอนนี้เรางดขี่ไปก่อนค่ะ ขับรถเก๋งแทน

ขับได้ค่ะ​ ขับช้าๆระวังๆหน่อย​ บ้านนี้10เดือนแล้วยังแอบขับออกไปหาของกินข้างนอกอยู่เลยค่ะ​ แต่ก็โดนคนเฒ่าคนแก่ที่บ้านบ่นทุกครั้งที่แอบออกไป

ขับได้เเต่ต้องระวังให้มากๆคะ ท้องแรกไม่รู้ว่าท้องซิ่งทุกวันกระแทกบ้างไรบ้างสรุปแท้ง😆ชอบขับรถเร้ว ตอนนี้ท้องสองแฟนไม่ให้ไปไหนเลย

เราขับยัน7เดือนแระตอนนี้ มันจำเป็นค่ะ พอดีเป็นซิงเกิ้ลมัมต้องไปซื้อกับข้าวหาหมอทำทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่เราขี่แบบระวัง

6y ago

ขอบคุณค่ะ😍คุณแม่ก็เหมือนกันนะค่ะ

เราท้อง2นี่ขี่มอไซทุกวันละ​ ส่งลูกเรียน​ ไปตลาด​🤣แต่พยายามระมัดระวังตัวเองตลอดเหมือนกันคะ

เราขับจ้า แต่เมื่อ7เดือนมดลูกบีบตัว เหมือนจะคลอดก่อนกำหนด หยุดขับไปเลยจ้า

ตอนนี้เรา28wก้อขับทุกวันคะส่วนมากหาของกินคะทันใจดี555แต่ก้อแนะนำขับช้าๆนะคะ

ขับได้ปกติแค่ระมัดระวังให้มากจ้า บ้านนี้ขับเองตลอดทั้งมอไซต์ทั้งรถเก๋ง

เราขี่มาตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนจะ 8 เดือนแล้วค่ะ ค่อยๆขี่มา