ท้องอยู่ขับรถมอเตอร์ไซร์ได้ไหมคะ?

จะเป็นอะไรไหมคะถ้าวันนึงเราขับรถออกไปข้างนอกบ่อยๆ เพราะต้องออกไปซื้อกับข้าวหรือของเล็กๆน้อยๆ เพราะร้านค้าไม่ได้อยู่ใกล้บ้าน

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับมาทำงานทุกวันคะ​ ระมัดระวังขับช้าลงนะคะ

ขับได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องอุบัติเหตุมากกว่า

ไม่มีข้อห้ามค่ะ แค่ขับขี่อย่างระมัดระวัง

ขับได้ค้ะ แม่บ้านนี้ขับจนถึงวันคลอด😊😊😊

ได้ค่ะ บ้านนี้ขับมอไซค์ทุกวันยันคลอด

ขับได้ค่ะ เเค่ระมัดระวังด้วยน่ะคะ

ขับได้ค่ะเเต่ต้องระมัดระวังค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนนะคะ😄

ขับได้ค่ะ แต่อย่าซิ่งนะคะ

ขับรถได้ปกติ ระวังหน่อย