40+2แล้วยังไม่มีวี่แวว​จะคลอดเลย

จะเป็นอะไรมั้ยถ้าปล่อยไว้นาน

15 ตอบกลับ

ปล่อยไว้นาน รกเสื่อม เด็กจะขาดสารอาหาร บางรายเด็กสำลักน้ำคร่ำ ขอหมอผ่าเลยค่ะ พี่สะไภ้เรา 39+4วัน ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด เลยขอหมอผ่าให้พรุ่งนี้เลยค่ะ

ควรไปหาหมอให้กระตุ้นการคลอดเลยค่ะ เคยเห็นข่าวคลอดเกินกำหนดแล้วรกเสื่อม จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องได้นะคะ

เป็น เรา ไม่รอแล้วผ่าเลยอยากเจอลูกไวไว เจ็บกายช่างมัน😆😆😆

ถ้าปล่อยไว้นานรกจะเสื่อมนะคะ ลูกก็จะเป็นอันตราย

ไปปรึกษาหมอไหมคะ หมอน่าจะให้มีการเร่งคลอดอะค่ะ

ระวังรกเสื่อมนะคะแม่ อันตรายต่อลูกคะ

บ้านนี้คลอด41+3ค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีนะคะ

มีความเสี่ยงมากนะคะ ควรรีบปรึกษาหมอค่ะ

ของแม่บ้านนี้ 40+1 เงียบเหมือนกันค่ะ

ถ้าปล่อยไว้เกิน42รกจะเสื่อมได้นะค่ะ