แม่ๆบ้านไหน ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีค กันบ้างคะ

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้น ตอนกี่วัคบ้างคะ บ้านนี้ ท้อง 2 แล้ว 15w แล้วยังไม่มีวี่แวว ดิ้นเรยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่เริ่มรู้สึกได้ชัดๆตอน 20 วีคขึ้นไปค่ะ

2y ago

แม่ ท้องแรก หรือว่า ท้อง 2 คะ

ท้อง3รู้สึกประมาณ17-18วีคค่ะ