40week+4แล้วยังไม่มีวี่แวว

กังวลมากเลยค่ะแม่ๆพ้นกำหนดมาแล้ว หมอยังเฉย กลัวลูกจะได้รับอันตราย กลัวรกเสื่อม แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์เม้นแชร์บอกกันหน่อยค่ะ เคลียด

5 ตอบกลับ

เราว่าผ่าจะสบายใจกว่านะคะรู้วันคลอดเลยไม่ต้องรอเจ็บ เรานี่เจ็บก่อนพอลองคลอดธรรมชาติไม่มีแรงเบ่ง ลูกก็ตัวใหญ่ค่ะ 3640 40w4d เลยได้ผ่า เสียเวลาเจ็บตั้งนาน รู้งี้ผ่าตั้งแต่แรกจะได้เจ็บทีเดียว

2y ago

แต่หมอแต่ล่ะรพไม่เหมือนกัน นี้หมอไม่พุดเลยค่ะเรื่องผ่า

ของเราคลอด40w2d ค่ะ ก่อนหน้านี้หมอนัดวันผ่าให้แล้ว แต่เราเจ็บท้องคลอดก่อน คุณหมอได้นัดแนะคุณแม่บ้างหรือยังคะ

2y ago

คุนหมอไม่พูดเรื่องผ่าเลย พุดแต่จะกระตุ้น พอเราถามเรื่องผ่า คุนหมอบอกทำตามขั้นตอน

หมอไม่กระตุ้น​คลอดให้หรอค่ะลองปรึกษา​หมอที่ฝากครรภ์​ดูค่ะ

2y ago

กระตุ้นมาวันนี้ค่า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ส่วนน้องก็3.5โลแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆ ค่ะ