แอบมีเลือดออกสีแดงอ่อนๆ 33W

จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือ การที่เลือดออกในอายุครรภ์เท่านี้บ่งบอกอะไรคะ ??

แอบมีเลือดออกสีแดงอ่อนๆ 33W
10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเป็นตอน29 วีค ปัจจุบัน35วีค รวมๆแล้วออกมาประมาณ5ครั้งแล้ว ออกมาแค่จางๆแบบของคุณแม่เลยค่ะ หมอตรวจถี่ถ้วนแล้วทั้งวัดอัตราการบีบ ตรวจปากมดลูก ซาวดูรก หมอแจ้งว่าน่าจะเส้นเลือดฝอยแตก ไม่มีผลต่อเด็ก ไม่อันตราย และไม่ได้ทำให้คลอดก่อนกำหนด และจะออกเรื่อยๆไปได้ยันคลอดค่ะ แต่สำหรับคุณแม่ ทั้งนี้ไปพบหมอเพื่อให้หมอตรวจดูก่อนนะคะ ว่าเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ ขออนุญาตแนบรูปของเราค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊

ของบ้านนี้ออกทุกเดือนเลยค่ะ ตั้ง8สัปดาห์ จนตอนนี้ 6เดือน ค่ะ หมอบอกว่าอาจเป็นเส้นเลือดฝอยแตกค่ะเพราะไปตรวจปกติดีค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ ออกครั้งแรกตอน 23 สัปดาห์ อีกครั้งตอน 31 สัปดาห์ แต่ของเรามีภาวะรกเกาะต่ำ

2y ago

มีภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกันคะ 😊

คนท้องไม่ถึง 37w มีเลือดออกควรไปโรงบาลนะคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ของเราเลือดออกแบบนี้หมอให้ นอนอยุ่ร.พ3วันฉีดยากระตุ้นปอดลูกค่ะ

33วีคเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอแล้วตอนนี้กลับมาพักที่บ้านค่ะ

2y ago

อ่อ ถ้าเป็นแบบนั้นคงอาการเดียวกันคะ เพราะปกติทำงานข้านทุกอย่าง ขับรถก็บ่อย 😊

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ไม่ใช่เรื่องปกติค่ะ ควรพบแพทย์

อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่ลองไปพบหมอนะคะ

พบเเพทนะคะ อาจจะเสี่ยงท้องคุกคาม

หาหมอค่ะ