จะเป็นอะไรมั้ยคะ

มือเผลอไปกดบ่าไหล่ลูกแล้วมันแตกจะเป็นอะไรมั้ยคะเรื่องความสะอาดต้องทำยังไงบ้าง

จะเป็นอะไรมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เช็ดน้ำเกลือ หรือน้ำต้มสุก ห้ามทำอย่างอื่น เช็ดทำความสะอาดไปเรื่อยๆเดี่ยวก้อหายคะ

4mo ago

ไม่เป็นอาไรคะ แค่หลังอาบน้ำเช็ดทำความสะอาดก้อพอ

ใช้น้ำเกลือล้างค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยพลาดทำเลือดออก พอเช็ดน้ำเกลือก็แห้งและหายค่ะ