น้องฉีดวัคซีน1บวบครึ่ง มีอาการปวดขา ไม่ลุกยอมเดิน

จะเป็นอะไรมั้ยคะ จับยืนยังไม่ยอมยืนเลย เคลียดมากเลยคะ น้องบ้านไหนฉีดมาเเล้วเป็นเเบบนี้บ้างคะ คิดว่าจะพาไปหาหมอถ้าพรุ่งนี้ยังไม่หาย?

1 ตอบกลับ

เป็นคะแต่เราจะประคบเย็นให้น้องนะคะ หลังฉีด

4y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้น้องเริ่มเดินเเล้ว พาเค้าออกมานั่งนอกบ้านเหมือนเค้าอยากเล่นเลยเดินกระเพลกๆเอา😅