แม่ๆคนไหนอยากส่งต่อเสื้อผ้สเด็กผู้ชายบ้างค่ะ อายุ 1 ปีค่ะ เดวออกค่าส่งเองค่ะ

จะเป็นถุงเท้า รองเท้า หมวก ถุงมือเด็ก 1 ปี เสื้อกันหนาวกางเกง เสื้อยืดได้หมดค่ะ

1 ตอบกลับ

มีส่งต่อให้ได้ค่ะ

2y ago

คุณแม่ช่วยแอดเฟสแล้วทักมาทีว่ามาจากแอพนี้ค่ะ ชื่อเฟส มณ ทิ รัตน์ ค่ะ