ลูกครบ 6 เดือน จะเปลี่ยนนมมาเป็นสูตร2

จะเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออะไรดี หรือ กินยี่ห้อเดิมของสูตร1 ( หนูทานนมชงค่ะเพราะน้ำนมแม่มีไม่พอจ้า)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยปรึกษาเรื่องเปลี่ยนสูตรนมค่ะ. เค้าแนะนำว่า ถ้าน้องกินข้าวปกติ กินนมเก่งปกติยังไม่ต้องเปลี่ยนได้จร้า ให้กินจน 1 ขวบเลย นมสูตร 1 จะสารอาหารเยอะกว่าสูตรอื่นจร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตัวแม่เองก็ไม่อยากเปลี่ยนกลัวน้องกินยี่ห้ออื่นแล้วจะมีปัญหาค่ะ