ไม่ได้ทานยาบำรุง1วัน

จะเปนไรมั้ยคะ เมื่อวานยุ่งมากจริงๆ เลยไม่มีเวลาทานค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าลืมวันเดียวไม่เป็นไรค่ะ พยายามอย่าลืมทานบ่อยนะคะ ดีซะอีกค่ะบ่งบอกว่าแม่ใส่ใจลูกน้อยดีกว่าบางคนที่บอกไม่ทานเลยเพราะขี้เกียจ ลืมช่วงเช้าทานตอนเย็นก็ได้ค่ะ หรือทานอีกวันต่อไปเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แนะนำให้ทานทุกวันนะค่ะลูกจะได้แข็งแรง บ้านนี้เป็นเลือดจางไม่ทานยาที่หมอ หมอบอกอันตรายทั้งแม่ทั้งลูกมีโอกาส ตกเลือดตอนคลอดได้

วันนี้กินก็ได้ค่ะ แต่อย่าลืมบ่อย เช้าไม่ว่างมากินก่อนนอนก็ได้นะคะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่แม่อย่าลืมบ่อย ๆ นะคะ ลูกจะได้แข็งแรงค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าทานได้ทุกวันตามที่กำหนดก็ดีค่ะ

เป็นไร อย่าลืมอีกนะคะ ตั่งนาฬิกาปลุกไว้ก็ได้

เราก็ลืมบ่อยมาก 😂

ไม่เป็นอะไรจ่ะ

ขอบคุณค่ะ😊