ตอนนี่ท้องได้20สัปดาแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากท้อง

จะเปนอะไรไหมค่ะ...ผึ่งตรวจค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากได้แล้วคะคุณแม่ขา​ ลูกต้องทานยาบำรุงนะคะ​ ไม่ได้ต้องไปฝากเลย​ เด๊วโดนหมอบ่นนะคะ​ ที่จริงต้องไปฝากก่อน​ 12​ สัปดาห์แล้วนะ​ รีบไปด่วนเลยคะ​ ❤️❤️❤️❤️