อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงเดินทางได้คะ

จะเดินทางต่างจังหวัด อายุครรภ์ 9 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เรานั่งเครื่องบินจากกรุงเทพมาอุดรตอนน้อง 7 สัปดาห์ค่ะ หิ้วกระเป๋า 2 ใบ หนักพอสมควร แต่น้องก็ปลอดภัยดี สุขภาพของคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณแม่ต้องประเมินจากสุขภาพของตัวเอง ถ้าการเดินทางคือต้องนั่งรถนานๆ ก็พยายามเปลี่ยนอิริยาบถเดินการเดินบ้าง เอนหลังบ้าง และพยายามอย่ายกของหนักนะคะ

ท้องอ่อนๆต้อวระวังมากเป็นพิเศษเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ