คือตอนแรกคุณหมอบอกผลซาวว่าดำหนดคลอด2ธ.คแต่พอำปหาหมอรอบนี้ผลซาวบอกกำหนดเป็น14ธ.คอีกแล้ว..งงเลยค่ะ

จะเชื่ออันไหนได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทั้งสองรอบซาวด์ห่างกันแค่ไหนคะ ขนาดของทารกมีผลทำให้ผลการคำนวณของเครื่องคลาดเคลื่อนค่ะ แม่มีผลซาวด์ตอนครรภ์อ่อนๆเลยมั้ยคะ อันนั้นเชื่อถือได้มากที่สุด หรือถ้าจำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้ ก็ยิ่งแม่นยำมากยิ่งขึ้นค่ะ

4y ago

ห่างกันประมาณ1เดือนหน่อยๆค่ะ