ขอคำตอบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

จะเข้าweekที่11แล้วค่ะท้องแบนราบเลยค่ะ (แอบกลัวนิดๆว่าจะเป็นท้องลม) ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเราออกแบบสังเกตได้ตอน7เดือนนะคะ 11w ไม่เห็นอะไรหรอกค่ะ

ปกติค่ะ ท้องจะออกจริงๆก็5-6เดือนไปแล้วค่ะ