จะเข้า38Week แล้ว

จะเข้า38วีคแล้วยังไม่มีการเจ็บท้องเตือนหรืออะไรเลยมีแค่เท้าบวม อยากให้ออกแล้วอึดอัดไม่ไหวแม่ๆบ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้กำหนด27มีนา ยังไม่มีอาการเลยท้อแล้วกลัวโดนกระตุ้นมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ 😂

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 24 มีนาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่มีมูกใสออกมาแต่ไม่มีอาการปวดเลยไม่ได้ไปหาคุณหมอค่ะกัวโดนยากระตุ้นเหมือนกันค่ะ😂😂

6mo ago

อีก 10 วันเองค่ะรอดยากระตุ้นไหมรอลุ้นอยู่ค่ะ😂😂

กำหนดคลอดบ้านนี้ 26มีนาค่ะท้องแรก อาการเหมือนคุณแม่เลยปกติทุกอย่าง อยากแตกแล้วแต่กลัวตอนใกล้คลอดทนไม่ไหว จะขอหมอผ่าแทน 😂

6mo ago

อยากให้แตกแล้วแม่ ช่วง35วีค เตือนทีเดียวแล้วก็หายไปเลย

27 มีนาเหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ น้องเงียบกริบ สงสัยยังเลือกวันไม่ได้ 😅😅 แต่บ้านนี้โดนยาระงับคลอดตอน 34 5ค่ะ

6mo ago

บ้านนี้อยากแตกแล้วแม่อึดอัดไม่ไหว ช่วง35วีคมีเจ้บเตือนแล้วก็หายไปเลย😂

บ้านนี้ 27 มีนาเหมือนกันค่ะ น้องก็ยังเงียบกริบอยู่เลย แม่อยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหว แต่สงสัยน้องยังเลือกวันไม่ได้ค่ะ😅

6mo ago

ได้แต่บอกออกเถอะลูกเอ้ยย

กำหนด18มีนา เเตวันนีท้องเเข็งมาก เเละมีมูลเลือดออกนิดๆๆพอมาหาหมอว่าปากมดลูกเปิดเเล้ว ให้นอนรอคลอดทีโรงบาล

6mo ago

18เหมือนกันจ้า วันนี้หมอนัด น้องเงียบมากกกกอยากให้ออกเหลือเกินแล้ว💚

26 มีนา มีแค่เท้าบวมเหมือนกันค่าแม่นอกนั้นไม่มีอาการไรเลย อิแม่ไม่ไหวแล้วจะผ่าออกละ55555

6mo ago

น้องคงเลือกวันเกิดไม่ได้สักที😂

38wเหมือนกันค่ะ มีแค่ มูกเลือด ใม่ปวดท้อง ตอนนี้ดูอาการอยู่ที่บ้านค่ะ ยังใม่ใปหาหมอ

6mo ago

เมื่อวานทำทุกอย่างเลยแม่ แต่ผลที่ได้เงียบมากกก

บ้านนี้กำหนดก็27มีนาค่ะ แต่มีอาการเตือนแล้วค่ะตอนนี้น่าจะไม่ถึง27แน่เลย

6mo ago

ช่วง35วีคมีเจ้บเตือนแต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากแม่

เค้าก็กำหนด 27 แต่นัดผ่า 18 แล้วค่า บวมนิดๆหน่อยๆ แต่ปวดหลังสะบัด

6mo ago

บ้านนี้เท้าบวมมากเลยแม่วันนี้

26มีนา ไม่มีอาการใดๆ อยากให้ออกเร็วๆ ไม่ไหว เดินไปไหนลำบาก มาก

6mo ago

จริงๆแม่ อยากให้ออกเร็วๆอึดอัดไม่ไหว