จะเข้า38Week แล้ว

จะเข้า38วีคแล้วยังไม่มีการเจ็บท้องเตือนหรืออะไรเลยมีแค่เท้าบวม อยากให้ออกแล้วอึดอัดไม่ไหวแม่ๆบ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้กำหนด27มีนา ยังไม่มีอาการเลยท้อแล้วกลัวโดนกระตุ้นมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ 😂

17 ตอบกลับ

38+5 เงียบกริบค่ะ มีเตือน ละก็เงียบไปเลย55555 อึดอัดสุดๆ

6mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่. แต่ไม่แตกสักที ปวดเตือนทุกวัน.

บ้านนี้ 31 มีนา แตกตั้งแต่วันที่ 9 มีนาแล้วค่ะ ครบ 37w พอดี

6mo ago

ทางนี้อยากแตกแล้วแม่🥺😂

38 W หมอนัด 27 นี้เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

6mo ago

อยากแตกแล้วแม่🥺

บ้านนี้ 22 มีนา ภาวนาทุกวันออกมาเถอะลู๊กกก 😂

6mo ago

ภาวนาเหมือนกันแม่ อึดอัดมากก

39w+3 ยังเงียบกริ้บอยู่เลยค่ะ ทำทู้กทางแล้ว555

6mo ago

ใช่ค่ะแม่ทำทุกทางทุกอย่างแต่น้องดื้อมาก😂

39+1 เงียบเหมือนกันคะ ไม่มีอาการเจ็บพุ่งเลย

6mo ago

น้อนมีความอยากออกบ้างไหมลู๊กกก

บ้านนี้นัดคลอด13 มีนา เเตก12 มีนา39 w

6mo ago

ทางนี้อยากให้ออกแล้วแม่