คนท้องกินได้ไหม

จะอันตรายไหมค่ะคือกินไปแล้วแฟนบอกกินไม่ได้

คนท้องกินได้ไหม
44 ตอบกลับ

เครื่องดื่มชูกำลัง ส่วนมากทานไม่ได้คะ ข้างขวดมีบอกคะว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่ม ส่วนเครื่องดื่มอย่างอื่นเเม่ต้องดูเรื่องน้ำตาลคะ ว่ามากน้อยเเค่ไหน ตอนนี้อาจจะทานได้เเต่มันจะสะสมคะ บ้านนี้ตอนเเรกทานพวกวิตามินซีเเบบขวดคิดว่าไม่เป็นไร พอเข้าเดือนที่เก้า หมอจับตรวจร้ำตาลคะ เพราะขึ้นเดือนเดียวหกโล จะทานอะไรก้ระวังๆเอาคะ ศึกษาข้อมูลดูก่อนเป็นดีที่สุด

4y ago

อันไหนงดได้ควรงดก่อนคะเพราะถ้าเป็นมาเเล้วรักษาลำบากเพราะน้องยุในท้องคะ บอกอาการได้ไม่100% แม่ก้ระวังเอาคะ