คนท้องกินได้ไหม

จะอันตรายไหมค่ะคือกินไปแล้วแฟนบอกกินไม่ได้

คนท้องกินได้ไหม
44 ตอบกลับ

เครื่องดื่มชูกำลัง ส่วนมากทานไม่ได้คะ ข้างขวดมีบอกคะว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่ม ส่วนเครื่องดื่มอย่างอื่นเเม่ต้องดูเรื่องน้ำตาลคะ ว่ามากน้อยเเค่ไหน ตอนนี้อาจจะทานได้เเต่มันจะสะสมคะ บ้านนี้ตอนเเรกทานพวกวิตามินซีเเบบขวดคิดว่าไม่เป็นไร พอเข้าเดือนที่เก้า หมอจับตรวจร้ำตาลคะ เพราะขึ้นเดือนเดียวหกโล จะทานอะไรก้ระวังๆเอาคะ ศึกษาข้อมูลดูก่อนเป็นดีที่สุด

4y ago

อันไหนงดได้ควรงดก่อนคะเพราะถ้าเป็นมาเเล้วรักษาลำบากเพราะน้องยุในท้องคะ บอกอาการได้ไม่100% แม่ก้ระวังเอาคะ

กินเหมือนกันจร้า เมือกอ่น อ่อนเพลียมากก็กิน เกือบทุกวัน วันล่ะขวดเลย น้องก็แข็งแรงดี แต่เดียวนี้ก็เลิกกินไปเองจร้า กินได้จร้า แต่อย่าเยอะอย่าบ่อยจร้า

น้ำตาลทั้งนั้นเลยค่ะแม่ไม่ทานจะดีกว่า ถ้าอยากมากนิดหน่อยนานๆครั้งได้ค่ะ ถ้าท้องเสียเอาเป็นเกลือแร่ซองแบบชงดีกว่าค่ะ

ไม่ได้อ่านฉลาก คำเตือนที่ข้างขวดหรอ? ที่เค้าห้ามเพราะมีน้ำตาลสูงไม่ดีต่อเด็กและแม่ เสี่ยงโรคนั่นโรคนี้เบาหวานสารพัด

4y ago

ข้างขวดไม่ได้บอกไว้ค่ะ

บ้านนี้กินนะค่ะ แค่พอหายอยาก จิบๆ ลูกออกมาปกติดี แต่ไม่แนะนำดีกว่าค่ะ เพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันเนอะ

แต่ถ้าตอนแพ้ท้องหมอให้กินได้นะคะ เปรียบเหมือนเกลือแร่ กินได้ในปริมานที่น้อย แก้อยากให้ได้แรงอ่ะค่ะ

ไม่ถึงกับอันตรายค่ะ แต่อย่ากินอีก กินเปนวิตซีขวดเหลืองๆที่ขายในเซเว่นแทนค่ะ สดชื่นเหมือนกัน

4y ago

ถ้ามีฉลากบอก ดื่มไม่ได้ค่ะ

ตัวนี้เคยอ่านมาคนท้องห้ามกินค่ะ แนะนำเป็นเกลือเเร่ที่คุณ​หมอแนะนำดีกว่าค่ะ ถามหมอดีสุดค่ะ

ไม่ได้ค่ะ.. อ่านคำเตือนจะบอกห้ามเด็กทารกทานค่ะ... ลูกเราอยุ่ในท้องก็เป็นทารกค่ะ

ดื่มได้คะเราแพ้ท้องดื่มทุกวัน ไม่เกินวันละ2ขวดคะ เพราะท้องแรกๆอ่อนเพลียมาก

4y ago

เป็นเกลือแร่นะคะ ไม่ใช่เครื่องดื่มชูกำลังคะ