คนท้องกินได้ไหม

จะอันตรายไหมค่ะคือกินไปแล้วแฟนบอกกินไม่ได้

คนท้องกินได้ไหม
44 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ข้างขวดไม่ห้าม ตอนเราท้องเสียหมอก้แนะนำให้กินได้ค่ะ

4y ago

ข้างขวดก้ไม่ห้ามนะคะปลอดภัยกว่ากาแฟอีกค่ะ

กินได้ แต่ไม่ควรกินค่ะ มันเป็นเครื่องดื่มชูกำลังอย่างหนึ่ง

ดื่มได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ แต่พวกเครื่องดื่มชูกำลังห่ามกินค่ะ

ดื่มได้ค่ะและดีด้วยเวลาเหนื่อยอ่อนเพลียแต่อย่าเกิน1ขวด

ถ้าไม่ท้องเสียมาก จนหมอสั่งให้ดื่มเกลือแร่ อย่ากินค่ะ

ไม่รู้กินได้หรือป่าว’ แต่บ้านนี้แอบกินบ่อยอยู่

4y ago

เหมือนกันค่ะ555

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ

กินได้ทุกอย่างแต่อย่ากินเยอะจนเกินไป

บ้านนี้กินจ้า แต่ไม่บ่อย จิบๆพอจ้า

ถ้าให้ดี ไม่ต้องกินดีกว่าคะเเม่