แม่ๆคนไหนที่ตั้งท้องอยู่ แล้วเคยโดนไฟดูดบ้างคะ ?

จะส่งผลต่อลูกในท้องไหม? กังวลมากค่ะ?

1 ตอบกลับ

เคยโดนค่ะแต่ไม่แรงมาก น้องปกติดีค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าเราโดนดูดไม่แรงมาก ไม่มีอาการช็อกหมดสติ หรืออาการหนัก ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ