ท้องแรกลูกคนแรก

จะสอบถามแม่ๆว่าพอดีว่าน้องฉี่ออกมาเหมือนมีสีแดงๆปนเป็นอะไรไหมค่ะอันตรายไหมขอคำแนะนำหน่อยคะ

ท้องแรกลูกคนแรก
7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องฉี่กระปริบกระปรอย รู้เพราะถอดแพมเพิส น้องทางเดินปัสสาวะติดเชื้อ น้องไม่มีอาการบ่งบอกเลยไม่ไข้ไม่งอแงแค่ฉี่กระปริบกระปรอย

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่ ถ้าอายุแรกเกิดแสดงว่าฉี่เป็นตะกอนส้ม จากกินนมไม่พอได้ค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวรึป่าวคะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ อาจเกิดจากการดื่มนมไม่เพียงพอค่ะ หรือถ้ามีอาการร้องไห้งอแงอาจเป็นทางเดินปัสสะวะติดเชื้อ

หาหมอด่วนดีกว่านะค่ะ เผื่อเกิดการติดเชื้อ หรือไม่ก็ไตทำงานผิดปกติ หาหมอให้หมอตรวจเพื่อความชัวร์

บ้านนี้เคยเป็นคะตอนฉี่จะร้องเหมือนน้องจะเจ็บ พาไปหาหมอแอดมิสหลายวันเลยคะหมอบอกติดเชื้อ

อันตรายนะคะ พาน้องไปหาหมอค่ะ

หาหมอยังคะ