#ท้องแรกลูกคนแรก

คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ท้องนอกมดลูกบ้างค่ะ เนื่องจากดิฉันท้องนอกมดลูกพึ่งผ่าตัดปีกมดลูกด้านซ้ายไปเมื่อวันที่16 ส.ค 63 นี้เองค่ะ จะมีโอกาสตั้งท้องอีกไหม หรือมีโอกาสท้องนอกมดลูกอีกหรือเปล่า #ขอความคิดเห็นด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยผ่าตัดไปตอนปี62ค่ะ ตอนนี้ท้องได้20วีคแล้วค่ะ พอรู้ว่าท้องต้องรีบพบหมอเลยนะคะ เพราะมีโอกาสท้องนอกมดลูกได้อีก30%

4y ago

คุมประมาณ 6เดือน ปล่อย 5เดือนค่ะ

ทั้งมีโอกาสตั้งท้องอีก และท้องนอกมดลูกได้อีกค่ะ เพราะยังเหลือรังไข่และท่อนำไข่อีกข้างค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูล