อาการของลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนลูกเข้า3เดือนแล้วลูกน้อยมีอาการท้องร้อง เหมือนคนหิวข้าวบ้างไหมค่ะ ลูกแม่บ้านนี้พึงเป็น2-3วันค่ะ อยากรู้ว่าน้องปกติไหมค่ะ มีสำลอกบ้างเป็นบ้างครั้ง พวาบ่อยด้วย ท้องแรกลูกคนแรก ข้อคำแนะนำน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอืดค่ะ แนะนำทามหาหิงค์และให้ทานยาเบบี้ดอลค่ะ หลังทานนมแนะนำให้จับน้องเรอก่อนนะคะ