กี่เดือนถึงจะรู้เพศค่ะ

จะรู้เพศตอนกี่เดือนค่ะ คือแอบตื่นเต้นเบาๆ ช่วงหลังฝันเห็นเด็กบ่อยแต่ไม่รู้เพศ ขาวน่ารักมาก

9 ตอบกลับ

7เดือนของหนูยังไม่เห็นเลยค่ะ น้องปิด เปิดก็ไม่แน่ใจว่าสายสะดือหรือจู่อีก เตรียมของไม่ถูกเลย😅

ถ้าเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวซินโดรมจะรู้ตั้งแต่ 12 wks ค่ะ (รู้แน่นอนไม่ต้องซาวค่ะ)

บ้านนี้ทราบตอน 12 วีค ทั้งจากอัลตร้าซาวด์ และ ผลตรวจ NIPT ค่ะ

16 w ก็น่าจะทราบแล้วนะคะ ถ้าน้องไม่แอบไว้

บ้านนี้รุ้ตอน6เดือนค่ะใด้ลุกสาวค่ะ

แล้วแต่น้องจะให้ความร่วมมือเลยค่ะ

ประมาณ16สัปดาห์ค่ะ

ประมาณ 4 เดือนค่ะ

16วีคขึ้นไปค่ะ